Showing 1–25 of 117 results

Bình phong gỗ

Bức bình phong gỗ đẹp hay tấm bình phong ngăn phòng được dùng để làm vách ngăn phòng trong nhà hàng, vách ngăn phòng khách, phòng bếp, vách ngăn trang trí trong các căn hộ, spa, thẩm mỹ viện…. Ngoài ra, bình phong gỗ cao cấp còn được bày trí trong phòng thờ mang ý nghĩa cầu chúc những điều may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Bình phong gỗ mang lại lợi ích gì ?

– Bình phong gỗ hay bình phong ngăn phòng bằng gỗ được dùng để tạo không gian riêng tư; phân chia một căn phòng lớn thành nhiều phần hay tạo ra một lối đi ngay tại cửa ra vào, tạo một không gian trầm mặc, hay che đi lối vào nhà bếp.
– Những tấm bình phong gỗ đẹp cũng được dùng như một vật trang trí tô điểm thêm cho không gian.
– Bình phong gỗ phong thủy vừa chuyển hóa các mệnh khắc nhau trở nên hòa hợp, tạo không khí hòa nhã cho căn nhà, vừa đem lại không gian nội thất sang trọng cho ngôi nhà.
– Bình phong gỗ che bàn thờ, bài vị tổ tiên, nơi thờ tự ở đền chùa đem lại nhiều lợi lộc, may mắn

Tấm bình phong gỗ mang lại nhiều lợi ích từ che chắn, trang trí đến mang lại may mắn cho người sử dụng

Ai nên lựa chọn bình phong gỗ ?

– Bạn là chủ của nhà hàng, khách sạn, công ty và đang có nhu cầu mua bình phong ngăn phòng hay trang trí cho không gian văn phòng, nhà hàng…
– Bạn và gia đình đang có nhu cầu sử dụng tấm bình phong bằng gỗ, để che bàn thờ, trang trí nhà cửa cầu mong may mắn, sung túc cho mọi người …
– Bạn quan tâm đến phong thủy và muốn hóa giải những vị trí xấu, những mặt hạn chế trong ngôi nhà hay văn phòng,…​
Bình phong gỗ hiện đại đang được ưa chuộng để tạo vách ngăn riêng tư tại các không gian khách sạn, Spa, nhà hàng, quán ăn Nhật,…

Tập hợp những mẫu bình phong đẹp trong năm 2020 tại RÈM CỬA HOÀNG ANH. Những mẫu bình phong gỗ này tập trung vào các loại gỗ hương, gỗ sồi. Những bức bình phong gỗ cao cấp đều là những mẫu bình phong phong thủy đẹp.

Dưới đây là một số mẫu Bình phong gỗ để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã Bình phong gỗ, Liên hệ rèm cửa Hoàng Anh để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

0977.999.724

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?