Showing 1–25 of 30 results

BÌNH PHONG NHỰA VIỆT SUN – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO KHÔNG GIAN NỐI

Hiện nay, thị trường trang trí nội thất không ngừng phát triển và lớn mạnh cho ra đời thêm rất nhiều sản phẩm đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khách hàng. Ngoài những phụ kiện xinh xắn có tác dụng che chắn cho ngôi nhà như rèm sáo trang trí thì giở đây với sự ra đời của những loại bình phong ngăn phòng thông minh đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí với những ngôi nhà tối giản tường ngăn theo kiểu truyền thống và mang đến nét thẩm mỹ cho không gian.

Những ưu điểm của bình phong nhựa mà bạn không thể bỏ qua

– Bình phong nhựa đóng vai trò như một bức tường chia cách hai không gian riêng biệt, giúp mở rộng diện tích với những ngôi nhà nhỏ bởi việc xây dựng cả một bức tường sẽ rất tốn kém chi phí. Và nếu như ngôi nhà cần được sửa chữa thì rất có khả năng chúng sẽ bị phá bỏ và thay thế. Cho nên bình phong nhựa ra đời chính là khắc phục những nhược điểm đó.


– Ngoài khả năng chống cháy đặc biệt, bình phong nhựa có thể che chắn và cản sáng rất tốt, mang đến không gian riêng tư, sự thoáng mát dễ chịu. Bên cạnh đó, với chất liệu công nghiệp bền và được xử lý bằng công nghệ hiện đại, cho những đường nét hoa văn tinh xảo điệu nghệ, thích hợp trang trí ở những nơi như sảnh phòng lớn, phòng khách, văn phòng làm việc công ty hay những ngôi nhà theo kiến trúc nhà phố căn hộ cao cấp.


– Độ bền của bình phong nhựa có thể cho thời gian sử dụng lên đến 7-10 năm tùy vào cách bảo quản trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là đối với những loại bình phong nhựa có thiết kế hoa văn phức tạp có thể sẽ cần đến những công cụ làm sạch chuyên dụng giúp vệ sinh sản phẩm tốt nhất.

Dưới đây là một số mẫu Bình phong nhựa để quý khách tham khảo, Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã Bình phong nhựa, Liên hệ rèm cửa Hoàng Anh để chúng tôi mang mẫu tới nhà, tới công trình và tư vấn miễn phí cho quý khách!

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

0977.999.724

Contact Me on Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?